"Thằng Lính" trở về
Yên Sơn 24.07.2023 11:50:41 (permalink)
Nội dung cốt truyện là tâm tình của một người cha dành cho đứa con trai lớn đi chiến trường Iraq vào những năm khói lửa ngập trời; sự thương yêu lo lắng đó đưa người cha trở lại những kỷ niệm đau thương, những ân hận đối với tấm lòng trời biển của chính cha mình khi tác giả một thời xông pha lửa đạn để chiến đấu bảo vệ nửa phần giang sơn gấm vóc miền nam VN; bảo vệ lý tưởng tự do chống lại phương bắc và khối cộng sản quốc tế.

Thằng Lính” Trở Về


Khu Welcome Center là một doanh trại đặc biệt, nằm giữa lòng đại bản doanh của căn cứ bộ binh Fort Carson, thành phố Colorado Spring, dành làm nơi tiễn đưa binh lính lên đường đi các chiến trường xa cũng như chào đón họ trở về sau khi hoàn tất một “tour” nhiệm vụ.

Hai bên đường, từ khu khách sạn dẫn đến trung tâm, phủ đầy tuyết trắng xóa – Khu khách sạn gồm rất nhiều building giống hệt như những khu doanh trại của lính, tụ lại một nơi được quân đội tổ chức và quản lý nhưng không khác gì những khách sạn bề thế nổi tiếng của tư nhân bên ngoài. Chỉ khác biệt là họ không tính thuế và giá cả rất thấp cho những phòng ốc sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Xin Nhấn vào đây đọc tiếp
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9