Những thông tin thú vị khi in tem 7 màu bạn không nên bỏ qua
katiebrenan 17.11.2023 13:06:01 (permalink)
Những thông tin thú vị khi in tem 7 màu bạn không nên bỏ qua


Đã nhiều lần bạn đã được nghe đến việc in tem 7 màu. Thế nhưng, bạn đã bao giờ tìm hiểu sâu về tem nhãn 7 màu hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng với dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích với bạn đó.
 
Thông tin về tem 7 màuTem 7 màu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn


Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng hiện nay băn khoăn không biết tem 7 màu là như thế nào mà lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhiều đến như vậy. Tem nhãn 7 màu hay còn được nhiều người biết đến với cái tên tem hologram. Đây được coi là một loại tem nhãn đặc biệt. Khi thực hiện in tem, nó sẽ được áp dụng và thực hiện in bằng công nghệ hologram. 
 
Không những vậy, khi in tem 7 màu, nó cũng sẽ có màu sắc và hình ảnh trên nhãn sẽ thay đổi khi thay đổi vị trí theo hướng mà bạn thực hiện chiếu sáng lên đó. Mỗi khi bạn nhìn thấy tem 7 màu bạn sẽ thấy nó có thể tạo ra vẻ ngoài rực rỡ như cầu vồng. Hiện nay, khi thực hiện ►►► in tem 7 màu thì đã có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, công nghệ in khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có thể in tem theo nhu cầu và mục đích sử dụng phù hợp.
 
Dịch vụ in tem 7 màu uy tín tại in ấn Tân Hoa MaiIn ấn Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ in tem 7 màu chất lượng


Có thể nói rằng, công ty in ấn Tân Hoa Mai là một trong những đơn vị in ►►► tem 7 màu được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn cho mình kiểu dáng tem, màu sắc tem cũng như công nghệ in tem phù hợp với mình. 
 
 • Lựa chọn kiểu dáng khi in tem: Hiện nay, khi bạn lựa chọn in tem tại công ty Tân Hoa Mai, bạn sẽ có thể chọn in tem theo hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip,...
 • In tem theo màu sắc: Khi in tem, sẽ dựa vào màu sắc nền. Bạn có thể lựa chọn cho mình màu bạc, vàng, xanh, tím, đỏ,.. theo nhu cầu.
 • Lựa chọn công nghệ in tem nhãn 7 màu: In ấn Tân Hoa Mai cung cấp nhiều công nghệ in tem hiện đại như: in tem nhãn 7 màu thông thường, in tem nhãn 7 màu 3D,...
 
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị khi in ►►► tem 7 màu Tân Hoa Mai . Hy vọng rằng, đến đây bạn sẽ có được cho mình những mẫu tem 7 màu độc đáo, đẹp mắt và chất lượng nhất.
 
#1
  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
  Kiểu:
  2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9