Tuần trăng mới ở Bảo Bình
ms.witch 11.02.2024 02:05:36 (permalink)
Tuần trăng mới ở Bảo Bình
Mặc dù được tượng trưng bởi người mang nước, Bảo Bình là một cung Khí liên quan trí não cao, gắn liền với các kết nối xã hội, chia sẻ ý tưởng và chủ nghĩa nhân đạo.
Cung chủ đạo (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết)
 Cung chủ đạo có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội cho sự liều lĩnh xung quanh mặt trăng mới này. Hãy cẩn thận với những cảm xúc dâng trào và nóng nảy trong thời gian này!
1.Bạch Dương (sinh từ ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4)
Hãy chuẩn bị cho tuần trăng mới Bảo Bình để thổi một luồng gió qua cánh buồm của bạn nhé Bạch Dương. Chia sẻ câu chuyện của bạn với người khác sẽ giúp ích cho họ và điều đó được đánh giá cao trong tuần trăng này.Đã đến lúc làm rõ ước mơ, mong muốn và mục tiêu của bạn. Các kết nối xã hội và mạng lưới rộng lớn hơn của bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ những khát vọng đó nếu bạn tham gia vào cộng đồng của mình ngay bây giờ.
2.Cự Giải (sinh từ ngày 22 tháng 6 – 22 tháng 7)
Bạn có thể nghĩ đến tiền bạc, Cự Giải, khi trăng non bắt đầu ở Bảo Bình. Đây là thời điểm tốt để điều tra các khoản đầu tư, chính sách bảo hiểm, tiền lương hàng năm hoặc các khoản tài chính khác có thể mang lại lợi ích lâu dài cho bạn.Những vấn đề tế nhị, không chỉ giới hạn ở vấn đề tài chính, đang khiến bạn chú ý. Có điều gì đó sâu thẳm trong tâm hồn mà bạn đang trốn tránh không? Đây là thời điểm tốt để làm việc với một nhà tâm lý học hoặc cố vấn mới để tìm ra gốc rễ của các vấn đề còn sót lại.
3.Thiên Bình (sinh từ ngày 23 tháng 9 – 23 tháng 10)
Bạn được phép có một khoảng thời gian vui vẻ, Thiên Bình! Trăng non ở Bảo Bình này bắt đầu một chu kỳ mới trong lĩnh vực sáng tạo trong cuộc sống của bạn, với tiềm năng về những cơ hội lãng mạn.Mặt trăng này mời bạn vui chơi bằng cách tập trung vào những thứ khơi dậy niềm đam mê và niềm vui trong cuộc sống của bạn. Bắt đầu một sở thích mới, chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn với ngọn lửa hiện tại hoặc ngọn lửa mới, thực hiện một dự án sáng tạo: bạn có thể lựa chọn, miễn là bạn dành thời gian để có khoảng thời gian vui vẻ!
4.Ma Kết (sinh từ ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1)
Trăng non ở Bảo Bình này bắt đầu một chu kỳ mới trong lĩnh vực tài nguyên của bạn, Ma Kết. Đã đến lúc xem xét lại những gì bạn có và suy nghĩ rộng hơn về mặt tiền bạc.Thời gian, sự hỗ trợ từ bên ngoài và kỹ năng của chính bạn là những nguồn lực bạn sử dụng để giúp đỡ người khác và đổi lấy tiền. Hãy ghi nhớ và làm việc với lòng biết ơn, để bạn có thể tiếp tục mở rộng trong lĩnh vực này và những ý tưởng mới sẽ xuất hiện.
 
Cung cố định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình)
Cung cố định có thể có cảm giác như chúng đã thay đổi đến mức không thể nhận ra vào lần trăng non này, khi bạn khám phá lại mình là ai. Hãy hoàn toàn buông bỏ quá khứ và phiên bản cũ rích của bản thân, đồng thời cho phép 'sự mới mẻ' này diễn ra bình thường.
 
5. Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)
Danh tiếng và sự nghiệp của bạn luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí của bạn, Kim Ngưu, với tuần trăng mới này ở Bảo Bình. Một chu kỳ mới đang bắt đầu trong phần này của cuộc đời bạn.Đây là thời điểm tốt để đưa ra những ý tưởng mới về di sản và quỹ đạo sự nghiệp của bạn. Đóng góp duy nhất của bạn có giá trị và bạn có thể sử dụng nó để mang lại lợi ích cho nhiều người hơn trong lĩnh vực bạn đã chọn và hơn thế nữa.
6.Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
Một trang mới trong cuộc đời bạn sẽ quy định với những cam kết và mối quan hệ đối tác lâu dài của bạn, Sư Tử, với vầng trăng non này ở Bảo Bình.Cho dù trong mối quan hệ hay quan hệ đối tác kinh doanh của bạn, một sự thay đổi đang đến với các mối quan hệ đã cam kết của bạn. Điều quan trọng hiện nay là duy trì sự cân bằng giữa việc sống thật với chính mình và giữ không gian cho người khác.
7.Bọ Cạp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)
Trăng non ở cung Bảo Bình đang mang lại sự tập trung cho cuộc sống gia đình và tổ ấm của bạn, Bọ Cạp. Chuẩn bị cho một số thay đổi hoặc ý tưởng mới xuất hiện.Các vấn đề về tổ tiên có thể là trọng tâm trong tuần trăng này, khi những thay đổi trong cuộc sống gia đình của bạn có thể bao gồm việc chào đón những người bạn cùng phòng mới (trong một số trường hợp là cha mẹ già hoặc con cái đã trưởng thành).
8. Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)
Mặt trăng kết hợp với mặt trời trên bầu trời trong cung Bảo Bình của bạn, khiến bạn chú ý đến danh tính, sự tự nhận thức và sự hiểu biết về bản thân.. Khi một chu kỳ hoàn toàn mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy bị thu hút bởi những thay đổi mạnh mẽ. Cho dù là về thể chất, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình hay nội tâm, hoặc là áp dụng một quan điểm mới về bản thân và cuộc sống, thì đây là thời gian để bạn xem xét nội tâm sâu sắc và thay đổi.
 
Cung mang tính cách thay đổi (Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư)
Cung mang tính cách thay đổi sẽ cần phải điều chỉnh khỏi sự hỗn loạn của mặt trăng mới này. Dành thời gian ở một mình để bạn có thể giữ liên lạc với dòng chảy của riêng mình và duy trì sự tập trung
 
9. Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)
Những ý tưởng lớn và khía cạnh tinh thần của cuộc sống sẽ là trọng tâm của Song Tử trong thời gian này. Bạn có thể thấy mình bị cuốn hút vào một hệ thống tư duy hoàn toàn mới.Bạn thích học tập, và tuần trăng này hỗ trợ bạn theo đuổi ước muốn đến một đất nước mới xa xôi. Gần nhà hơn, những ý tưởng mở rộng hoặc học một ngôn ngữ sẽ hấp dẫn
10. Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)
Không bao giờ né tránh một thói quen tốt và hợp lý, mặt trăng này hỗ trợ bạn giải trí bằng những ý tưởng mới về cách tốt nhất để sắp xếp một ngày của mình, Xử Nữ.Có lẽ bạn áp dụng một chế độ tập luyện mới hoặc cảm thấy cần phải thay đổi chế độ hiện tại. Đã đến lúc đánh giá lại các hoạt động chăm sóc sức khỏe của bạn và những gì cơ thể bạn cần bây giờ.
11.Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)
Trăng non ở cung Bảo Bình đang yêu cầu bạn suy nghĩ về cách giao tiếp của mình, Nhân Mã. Hãy chú ý đến điều gì mang lại cho bạn điều bạn muốn và điều gì khiến cuộc trò chuyện trở nên bế tắc.Hãy sẵn sàng chào đón những thông điệp từ thế giới tâm linh, hỗ trợ những nỗ lực như viết lách. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc du lịch quãng đường ngắn vào dịp trăng non này.
12. Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)
Lần trăng non ở Bảo Bình này có thể mang đến cho bạn nhiều hiểu biết ngẫu nhiên về những giấc mơ của bạn, Song Ngư. Dành thời gian để viết nhật ký và xử lý những ý tưởng kỳ lạ và tuyệt vời đến với bạn trong trạng thái ngủ.Bạn sẽ cảm thấy muốn tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài để có thể thực sự kết nối với nội tâm của mình. Hãy tôn trọng cảm giác này và dành thời gian ở một mình.
 
dịch: ms witch
khoa hoc huyen bi
vnthuquan.net
 
chúc vạn sự như ý 2024
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.02.2024 02:06:46 bởi ms.witch >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9