Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV

Tác giả Bài
Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 11:27:21
Chào cả nhà! Lâu quá rồi TPB mới gặp lại cả nhà. Tước hiệu "Quân Sư" không biết nhị vị tiền bối, và các nam nữ hiệp thư quán ai còn nhớ không ha?
Nhưng dù đi đâu hay làm gì quân sư vẫn nhớ về ngôi nhà chung của chúng ta. Và rất nhiều tình cảm mà các anh chị văn nghệ sĩ, cũng như độc giả thư quán đã dành cho mình.
 
Có rất nhiều cuộc phiêu lưu, gặp gỡ và giải trí. Từ buổi đầu tiên bỡ ngỡ trong sinh nhật mừng tuổi VNTQ, rồi lặng lẽ chung vui cùng Phòng Tán Dóc, sau đó là náo loạn Trang Trại Quang Vũ... Chúng ta đã xóa bỏ khoản cách về tuổi tác, địa vị để cỡi mở hòa đồng, đến với nhau như những người bạn thân thiết nhất, thâm giao nhất, và quen từ xửa từ xưa, từ rất lâu...như chính cái nghĩa "Kim Bằng Hội Ngộ".
Các cô chú, anh chị em đã sẵn lòng bỏ ra một ít thời gian hội tụ, về "Nối vòng tay lớn", về hòa chung lời ca điệu hát, về sát nhập hồn thơ, chung tay xây dựng vì một VNTQ lành mạnh...TPB cũng rất cảm thấy hạnh phúc, vinh dự khi mình đang sống trong một cộng động ảo...đã thương vì tình thơ, mà khi gặp bên ngoài lại chứa chan tình người...Xin gởi lời tri ân cùng tất cả, những người đã sáng lập ra VNTQ, những người đã góp lên tiếng nói, bài viết...những người đã âm thầm lặng lẽ xây nên một nhịp cầu đi đến từ trái tim đến trái tim.
 
TPB thay mặt BDH VNTQ, và BTC buổi gặp gỡ bạn thơ lần IV cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người. Dù lời nói không đủ hết nghĩa...cũng xin được ký thác, thắt chặt tình keo sơn Kim Bằng mãi mãi và mãi mãi
 
Thân ái!
TPB !

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 12:42:21
Cảm tạ Kim Bằng
Trường Phi Bảo
 
Người đi ngược,kẻ về xuôi
Khi xa thì nhớ, gặp rồi lại thương
Dù ai phiêu bạc tha hương
Cũng xin nối lại tình thương đậm đà
 
Ngại chi lỡ chuyến, đường xa
Muộn màng tới trễ cũng là có duyên
Dòng đời khúc khuỷu truân chuyên
Gác bao thế sự, muộn phiền mà vui
 
Cho đêm thơ đẹp rạng ngời
Cho nhà thơ ấm nụ cười trên môi
Cho người nghe phải bồi hồi
Cho câu hát ngọt muôn đời khó quên
 
18/10/2008
 
Trước khi nhập đề, TPB xin mạn phép múa rìu qua mắt thợ chút xíu. Tại bỏ thư quán ra đi cả năm, nay về lại cảm thấy chạnh lòng. Xem như đây là lần tao ngộ, cũng như quà ra mắt, mong được bà con, anh chị em xa gần giúp đỡ...
 
Theo như thông lệ mỗi kỳ hội hè đình đám, quân sư sẽ có bảng điểm danh từng khuôn mặt, nhưng do lần này quá bất ngờ, mà cả BTC cũng bất ngờ, vì số lượng khách mời, nhiều hơn so với khách nhà, nên mọi công tác chuẩn bị dù rất kỹ càng và tích cực cũng xảy nên tình trạng lộn xộn không đoán trước thành thử danh sách cũng chẳng cập nhật được đầy đủ (khiếm khuyết này sẽ do tỉ BN bổ sung sao).
 
 
 
Anh đang giấu mặt này là bạn chị Bụi Tím, anh phụ trách lo phần trang trí sân khấu. Lúc quân sư đến nơi là hơn 5 giờ, sân khấu đã khang trang và hoành tráng. Công tác chuẩn bị chưa đến hồi tất bật, nhưng khi gặp tỉ Băng Nguyệtđã thấy tỉ ấy chạy lăng xăng, mà điện thoại thì réo tới tấp.
 
Anh Chí Hải (tức chị hai của một thời xa xưa) đang loay hoay với người tình mặt vuông của anh, anh rất vất vả lo năn nỉ người tình mặt vuông cho anh xin kết nối với bạn bè bốn phương, nhưng không hiểu sau cô nàng giận dỗi mà việc kết nối không thành công, khiến bà con bốn phương lóng ngóng hồi hộp mà chưa có vé vào cổng. Thành thật xin lỗi rất nhiều!
 
 
(Cô nàng xinh như hoa này là Súng Pháo, kế bên anh Chí Hải)
 
Quân sư không biết họ trao đổi về đề tài thế sự gì mà nhìn cô nàng có vẻ hơi căng thẳng.
 
Công tác chuẩn bị bắt đầu chuyển sang hướng tất bật nhất, có sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Cúc Vàng. Chị Bụi Tím thì lo phần đón khách, chị Nhật Hạ lo việc thẻ tên cho khách, và thu phí vào cổng... ai cũng có bổn phận và nghĩa vụ trên vai, dù vất vả nhưng trên môi họ lúc nào cũng nở nụ cười. Nụ cười là liều thuốc tốt nhất chống mệt mỏi, cứ cười cho đời bớt khổ, nên hôm ấy ai cũng thật vui.
 
 
(Người mặc chiếc áo đen, váy vàng là nhà thơ Cúc Vàng, bên cạnh có sự hỗ trợ của các anh chị Cung Văn Hóa)
 
Mọi thứ cũng đâu vào đấy, từ sân khấu, sổ lưu niệm, hoa và bánh kem đều được trưng bày rất thẩm mỹ. Bên cạnh đó món quà quan trọng không thể bỏ qua của BTC dành cho chương trình là chú heo con gây quỹ từ thiện tối hôm ấy
 
 

 
 
 

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 13:12:48
Khách khứa tới từng đợt, nhiều khuôn mặt mới, quần lạ áo lụa, nam thanh nữ tú, ai cũng mang theo niềm vui lã lướt, sống cho trọn vẹn giây phút và khoảnh khắc của tình người, tình bạn.
Trời nhập nhoạng tối, tiếng nói, tiếng cười rôm rã, đêm ấy cứ như một vũ hội, mà mỗi người tham dự là một vũ công. Vũ công với điệu nhảy tình yêu, với hồn thơ bao la, với lời ca trong trẻo. Tay bắt mặt mừng, rưng rung tiếng nức. Không khí thât ấm áp


(Từ bên trái sang: Cúc Vàng, Nhà Thơ Thanh Yến, Sĩ Đoan, Chí HảiSúng Pháo)

 
(Từ trái sang: Bạch Vân Nam, Cô Lữ Buồn, Chuột con, Thi Nang, Xuân Trường)
 
Chị Khánh Quỳnh dẫn theo công chúa của chị và anh PhongVans, chị mang đến trái cây, cô bé Yuri Súng Pháo lo phần cắt trái cây xấp ra đĩa mời khách. Hàn Phong dẫn bà xã với con của anh. Bụi Tím lo chạy phát phiếu thức uống cho mỗi quan khách(Anh Nguyên Hải, Từ Du Tử, nhà báo nhà thơ Lê Cao Vịnh,A Ngọc- Nhà báo, nhà thơ Trí Thu Khánh Tân) ( Anh LyênSon , nhà thơ Đỗ Nghê- Bs Đỗ Hồng Ngọc và.... (?) )

 
(Cliet, Phi Giang, Nghinh Nguyên, Rất tình cờ,...)
 
 
(Cô bé yuri, vợ và con anh Hàn Phong)
 
18 giờ 15 phút ổn định chỗ ngồi. Buổi tiệc bắt đầu vén màn khai mạc.

<bài viết được chỉnh sửa lúc 24.10.2010 15:54:27 bởi Lưu Thủy >

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 13:50:36
Hồi 2

Mở đầu chương trình là sự dẫn dắt tiết mục do hai MC Băng NguyệtNgười Lính. Mọi năm có sự tham gia của Thiên Long Cuồng Thánh (tức JC), nhưng năm nay do công việc và thời gian mà anh đành vắng mặt.

 
(MC Người LínhBăng Nguyệt)

Trong suốt buổi quan sát toàn cảnh, và cận cảnh, thì quân sư để ý thấy hai MC mới này phối hợp chưa được nhịp nhàng và ăn ý lắm.

18 giờ 20. MC Người lính đọc diễn văn khai mạc, sau đó MC Băng Nguyệt mới đọc về phần lịch sử của VNTQ, thống kê số lượng bài vở, và số lượng thành viên, từng trang, từng thư mục, gởi lời tri ân tới admin ở Đức đã khai sinh ra web VNTQ. Giọng chị run run, chắc do vừa vui mừng, vừa hồi hộp

 

Hôm ấy trường quay có nhiều phó nhòm, và 1 phó máy. Phó nhòm là Chuột Con, Phongvans, Hàn Phong..., phó máy là chú nhà báo nhà thơ Lê Hải. Khung cảnh gần gũi trong một bầu không khí ấm áp. Đêm thơ bắt đầu là bài hát được phổ thơ của chị Băng Nguyệt và Thành Nguyễn, do nhạc sĩ Kiều Tấn Minh viết tặng riêng cho VNTQ. Bài hát "Cảm Tạ Kim Bằng" - ca sĩ Thành Đạt trình bày (do quá bất ngờ anh chưa kịp chuẩn bị cho bài hát mới này, mà anh lại bị nghẹt mũi, thành thử nếu hát không được hay, anh xin bà con cáo lỗi trước)

 
(Ca sĩ Thành Đạt)

18 giờ 30 là phần giới thiệu các vị khách quý của chương trình, những nhà thơ, nhà báo, những người đã thành danh trong cuộc sống, như nhà thơ Thanh Yến, Phan Thị Cúc Vàng, Xuân Trường, Lê Ngọc Phái... nhà báo Trương Quang Ngọc, Lê Cao Vịnh,Trí Thu, Nghệ sĩ , đạo diễn truyền hình Đông Nguyên...đặc biệt có sự góp mặt của nhà thơ- bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc...

Sau phần giới thiệu tiểu sử và tên tuổi các nhà thơ nhà báo, hai MC Người lính và Băng Nguyệt khởi xướng mọi người hát bài "Nối vòng tay lớn", tiếng hát vút cao hòa theo tiếng đàn tươi trẻ, dĩ nhiên không thiếu những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Bài nối vòng tay lớn kết thúc trong phần cắt bánh kem của chị Băng Nguyệt.


<bài viết được chỉnh sửa lúc 24.10.2010 16:07:37 bởi Lưu Thủy >

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 14:36:37
19 giờ Cô bé Yuri chuyền tay sổ lưu niệm cho tất cả mọi người. Trên sân khấu chị Cúc Vàng cũng đang biểu diễn một ca khúc được phổ từ thơ của chính chị. Ca khúc "Tình mãi trong mơ". Đêm văn nghệ giờ mới thật sự đạt tới hồi cao trào.

 

 
(Chị Cúc Vàng)

Rời sân khấu, chị Cúc Vàng có lẽ rất vui, rất hạnh phúc, và chắc chắn rằng đêm nay sẽ là một đêm khó quên với chị. Tiếp theo MC xin mời nhà thơ Thanh Yến. Chị Thanh Yến xúc động về buổi tối hôm nay, chị phát biểu vài lời về những người bạn của chị, chị chia sẽ lời tâm sự của Băng Nguyệt đã nói riêng với chị dành cho mọi người, chị giới thiệu câu lạc bô thơ mới, chị nhường micro lại cho Mc Người Lính. MC Người Lính ngẫu hứng bất chợt nhớ đến 4 câu thơ của nhà thơ Thi Nang (anh có đọc, nhưng mà quân sư cập nhật không kịp nên để anh vào bổ sung sao nha)

 

 
(Nhà thơ Thanh Yến)

Anh Thi Năng lên đọc thơ cũng là lúc chú Bửu Truyền từ giã ra về chuẩn bị cho chuyến đi Phan thiết của chú

 
(Nhà thơ Thi Nang)


 
(Nghệ sĩ Đông Nguyên với thi phẩm Tình Net)

 
(Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc tâm sự về nghề và nghiệp)

 
(Nghệ sĩ Kim Lệ)

Chị diễn ngâm thi phẩm "Đâu có phải tự nhiên" của chú Đỗ Hồng Ngọc. Bài thơ hay, tự nhiên mà buồn man mác, và giọng ngâm rất truyền cảm


 
(Ca sĩ Quỳnh Như với nhạc phẩm Thương về Miền Trung)

 
(Nhà Thơ Nguyên Hải)


(MC Người Lính nổi hứng cũng làm 1 bài hát)

 
(Nhà thơ Lê Hải với thi phẩm Về Bắc Cạn)

Ở trên là tiếng nói nghệ sĩ, ở bên dưới là tiếng nói trái tim. Chú heo con bắt đầu có nhiệm vụ đi quyên góp tiền bảo trợ đồng bào Miền Trung ruột thịt sau mùa lũ. Đây là một nghĩa cử thật đẹp, thật gần gũi của người Việt Nam
<bài viết được chỉnh sửa lúc 24.10.2010 16:16:53 bởi Lưu Thủy >

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:08:37
 
(Chị Bụi Tím, Băng Nguyệt, Người Lính)(Bụi Tím và Quê Việt)

Mọi người quây quần, sum họp chưa thỏa, giờ cũng là lúc họ rời ghế dành thời gian giới thiệu riêng và tự do giao lưu, những câu chuyện cuộc sống được châm ngòi, những tâm sự cháy bỏng về duyên và nghiệp được gởi trao như là những kinh nghiệm từng trãi san sẽ.

 
(Anh Gà Trống, Cô Lữ Buồn, Sĩ Đoan, Lyen Son)

 
(Anh Lyen Son, Thi Nang, Kon Linh, Bạch Vân Nam)


(Anh Hàn Phong, Sĩ Đoan, BaSa (ái tử của anh Thi Nang) , Thi Nang)

 
(Anh Chí Hải, Sĩ Đoan,Basa, Thi Nang)

À, nhà thơ Đông Hòa có ghé qua chung vui cùng mọi người, chú mang theo thật nhiều thi phẩm làm quà tặng, quyển thơ Gởi Sầu Trăng Khuyết, với tập truyện ngắn Hoài Niệm Trắng do NXB Văn Nghệ phát hành. Hầu như ai cũng có thi phẩm và văn phẩm này. Một món quà tinh thần thật đáng trân trọng. Xin cảm ơn chú Đông Hòa thật nhiều.

Bánh kem được cắt ra, quan khách vừa thưởng thức bánh kem vừa nghe chị Nhật Hạ hát, bài hát được phổ từ thơ của chị, chị tham gia lần này có dẫn theo cậu con trai thứ hai...

 
(Chị Nhật Hạ)

 
(Nghệ sĩ Hoàng Dung với thi phẩm Dạ Nguyệt - Sáng tác Sĩ Đoan) sau bài diễn ngâm chị hát tiếp bài Em hãy ngủ đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 
 
(Anh Công Liệt với bài Về Thăm Bác)

8 giờ chú heo con bị chị Bụi Tím mần thịt số tiền quyên góp được công bố ngay sau đó

 

 

Không biết số tiền nhiều bao nhiêu mà mắt chị cứ long lanh lóng lánh

Ôi, thật nhiều, nhiều hình ảnh, nhiều sự kiện diễn ra, quân sư mỏi tay quá rồi, nhưng cũng phải gắng viết cho xong hồi kết
<bài viết được chỉnh sửa lúc 24.10.2010 16:26:00 bởi Lưu Thủy >

Giotcafes
 • Số bài : 38
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 08.09.2007
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:16:48
Lâu quá mới gặp lại TPB
vẫn duyên dáng và lịch thiệp như ngày nào... hì hì hì tuy có hơi xanh xao một chút !!!
ừm chắc là tất bật nhiều việc hén

từ bữa tới giờ về bận bịu quá hôm nay mới vào xem được tường thuật... hoan hô Quân sư đã trở lại... ráng cố gắng vì mái nhà chung của chúng ta nhé.

vậy cũng xin up phụ một số bức ảnh của đêm giao lưu cùng với TPB nè, hình thì bấm nhiều nhưng do thiếu sáng hư cũng không ít ,, còn được bi nhiu up lên cho bà con xa gần thưởng thức hén.... :)

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/B9F65F1AAF7A408DAC7C61BEEF6856E9.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/CDF0F3459C064A23A4D7182BCC70297D.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/9C90A4E4292940E49E36F3019F487302.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/8489E52447D044ED95542D99A9B2BB7C.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/7254FF691E8B4D4B90AF7C17078D4993.jpg[/image]
<bài viết được chỉnh sửa lúc 18.10.2010 15:18:03 bởi Giotcafes >
Attached Image(s)

Trường Phi Bảo
 • Số bài : 2820
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.10.2005
 • Nơi: Miền ký ức
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:20:45
Hồi kết:
 
Buổi tiệc nào mà không tàn. Bài hát mở đầu cũng là bài hát kết thúc. Chương trinh được khép lại sau phần diễn đọc bài Chốn xưa ta về của thi sĩ Hàn Phong do MC Người Lính trình bày. Chị Băng Nguyệt một phút chạnh lòng, khi không mà khóc sau khi đọc bài Kỷ Niệm Thư quán.
 
Mọi người bắt đầu chụp hình lưu niệm
 
 

 

 

Hết rồi!
Bài tường thuật có gì sơ sót và thiếu chi tiết xin mọi người bổ sung và góp thêm ạ! Quân sư chào cả nhà...Hẹn gặp lại

Giotcafes
 • Số bài : 38
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 08.09.2007
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:22:05
vì lý do kỹ thuật (không biết hết tên các vị đến tham dự nên không kèm được vào hình) cáo lỗi cáo lỗi .... 

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/299D9530BA0B4C98958188E3A9C8F829.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/BB56DFAF78684E3F966BC86D5B72162B.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/DA5D918C82E64453BEC1B1844AEAE4C0.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/6CF42E204E624D71AE891C8473F00F92.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/8B66B0CBB08243EE817D69649D249EC3.jpg[/image]
Attached Image(s)

Giotcafes
 • Số bài : 38
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 08.09.2007
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:24:47
up

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/0420442EFDCA430FACE248BDF7184FC0.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/B1F9C32BB5A846ACB1DE5F560835B8DF.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/A99F4522E206440AA1616B05F4BFB085.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/463C47AE4C60496CBB5C86511F0A6BC1.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/06500556517049979383BDB30D00F405.jpg[/image]
Attached Image(s)

Giotcafes
 • Số bài : 38
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 08.09.2007
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 15:27:01
up

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/E75FC22EE14845C190E46DFEAFDBE6C8.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/B7148AFA14ED4E4B91DAC4DDBC6E6CCF.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/7B0E5EB2DFDD4B938CCD6C701CF26B99.jpg[/image]

[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/39344/2F2081EE2841466EA10913E3B7223C76.jpg[/image]
Attached Image(s)

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 18:34:22
 
 
Người này đích thị là Bác Nghinh Nguyên nè  
 
 

khanhchan
 • Số bài : 677
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.05.2007
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 18:35:47


Bớt chút quên đi cho vừa nỗi nhớ
Rộng tháng ngày cho kí ức đơm bông
Mai dòng đời có trổ nhánh hoang vu
Ta vẫn yêu .. ôi trần gian điên dại.

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 18:37:33
 
 
Cái ông này đích thị là anh hùng Bóng Tối  

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 19:00:15
Lớp xin tường thuật thêm há

 

Anh hùnh bóng tối: Phải trốn thôi, hông con bé Lớp nó nhận ra mình

 

Chị hai: em ơi đừng giận mờ
sis Súng Pháo: hứ

 

Chị hai:(Chí Hải) (đang bực ai đó) em đã bảo rồi...
Sĩ Đoan: rồi giờ tính sao
Chị Súng Pháo: Woa, anh iu gọi. trả lời nhanh kẻo ảnh off
Chị Cúc Vàng nói với nhà thơ Thanh Yến: chị ngồi nhích vào có hai anh đang để ý chúng mình kìa

 

BVN : đang chiếu tia laze đến một gốc cây si nào đó
Cô Lữ Buồn : mặc kệ chả
Chuột con : làm duyên với em để lấy điểm tẹo

 

Cô Bé Yu : Đá lông nheo với anh phó..
Vợ anh HP: chụp xem thử mình có đẹp hong
Bé (đang ngủ): Ngủ chụp cũng đẹp chán bố à

 

Anh Lính : Em là tiên, em là thơ...
Chị BN : Đoạn nào vậy anh  sao tìm quài hỏng thấy
<bài viết được chỉnh sửa lúc 18.10.2010 19:01:58 bởi minhthanh_love >

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 18.10.2010 19:36:22
 
 
Chị BN: Thấy bạn trai em đẹp chưa
 
 
 
huynh Nguyên Hải :Ôi sao đói bụng quá
 
 
 
Xin phép Bác Nghinh Nguyên cho Love đùa tí :
Ôi,cái gì dưới đất trông giống...vàng
 
 
 
A Lính : Ai làm gì làm, mình ăn cí đã
Hai bà chị : trông anh Phó..xinh giai gớm
 
 
 
ka Lyenson : Anh yên tâm, lát tôi dẫn anh đi mánh lẻ
ka ThiNang: đang nhớ chị iu
Lớp : Dạ Kôn Linh ơi  KL: vòng tay : Dạ
BVN: cái mẹt con nhỏ khó ưa
 
 
 
Anh em mình chia
 
 
 
Gà Trống : Anh khong say vì rượu mà say vì hai em
 
 
 
Chị BN đang đọc bill
 
 
 
Tính bill xong còn cái này.. a Lính tặng chị BN luôn
 
Thôi em zọt . Chúc cả nhà vui vẻ và như ý. Hôm nào vô tường thuật tiếp
 

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 19.10.2010 18:23:43
Ko thấy màn cắt bánh kem vậy em, nhiều tên ng đã sai, chị sẽ vào đính chính khi rộng thời gian hén, chừ chị phải đi nữa rồi 


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

Ct.Ly

phượng sài gòn
 • Số bài : 112
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 31.08.2009
 • Nơi: Thế giới tương lai.
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 22.10.2010 15:30:14
Wow, dzui dzẻ và náo nhiệt quá! Tổ chức ở Sài Gòn sao tui nhìn ra Hà Nội ta, tiếc quá!!!!
Cám ơn Quân sư đã tường thuật rất chi là hay.
Còn gặp nhau thì hãy cứ vui.
Chuyện đời như nước chảy hoa trôi.
Lợi danh như bóng mây chìm nổi.
Chỉ có tình thương để lại đời...

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 24.10.2010 17:05:43

 
Love à, đây là anh trai chị , nhạc sĩ Hoài Phương.  
 
Sao bữa đó em ko về? Hẹn hò chi kỳ rứa?


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

nghinhnguyen
 • Số bài : 1392
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.08.2007
 • Nơi: Duc Linh -Binh Thuan
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 24.10.2010 18:24:23

NN xin cảm ơn minhthanh_love đã ghi nhiều hình ảnh
Lần đàu tiên gạp được bạn bè rất vui, rất tiếc không găp được MinhThanh. chúc MT mọi sự an lành hạnh phúc
Nghinh Nguyên
Hãy giữ tình yêu sống trong ta
Dẫu cho tình đời có phôi pha
Mỗi ngày góp nhặt niềm vui mới
Trái tim nhân ái mãi không già....

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 24.10.2010 19:32:19

  
Love à, đây là anh trai chị , nhạc sĩ Hoài Phương.  

 
Thế sao không nói sớm  Làm em biết rồi cũng cứ thích đùa .
 

  
Sao bữa đó em ko về? Hẹn hò chi kỳ rứa?

 
Thôi chết, kỳ thật  Ủa thế hôm ấy hong ai thấy em hở ? Bị ai bắt cóc giữa đường vậy ta? (Sim đâu dzô cứu bồ coi, hàng xóm (nhà sim ở cạnh nhà Thanh) mà thế à?)
 

  
NN xin cảm ơn minhthanh_love đã ghi nhiều hình ảnh
Lần đàu tiên gạp được bạn bè rất vui, rất tiếc không găp được MinhThanh. chúc MT mọi sự an lành hạnh phúc
Nghinh Nguyên

 
Dạ chào Bác NN,
Nhờ lời chúc của Bác, Minh Thanh khoẻ thêm chút xíu nữa . Minh Thanh chưa nắm hết danh sách các bạn thơ ở miền trung, nên cũng khó tổ chức một buổi offline cho các bạn miền trung tham gia. Để có một buổi họp mặt thành công tốt đẹp, Minh Thanh cũng hy vọng các thành viên vntq cả ba miền Bắc - Trung - Nam cùng ngồi xuống đưa ra ý kiến để có một buổi họp mặt offline đúng tinh thần Thân ái - Hòa nhã của vntq, chọn ra một địa điểm thích hợp ở miền trung để tổ chức.
Hy vọng chúng ta sẽ có một buổi họp mặt offline ở miền trung trong một ngày gần đây.
Chúc Bác cùng gia đình và cả nhà vntq luôn an vui và như ý.
Love

simple
 • Số bài : 528
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 16.05.2008
 • Nơi: Vĩnh Phúc
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 31.10.2010 17:43:33
Ai gọi Sim đó có Sim đây !

Sim nhìn từ đầu đên cưới mà không có thấy Nàng Thanh đâu ? Tim thanh như thể tìm... Sim ấy !
Nhưng mà không thấy Thanh Sim ngắm người khác , Như chị  Băng Nguyệt chẳng hạn !

Vui quá ! Biết bao giờ Sim mới được bưng trà tiếp nước , tay điếu tay đóm cho các Thi sĩ !


Đặt tay lên Trái Tim em !!
Anh khẽ hỏi nhỏ .. Gì Êm thế này ..!?
Đỏ mặt .. Anh thiệt rõ hay .. !?
Ừ thì .. Cái đó .. Sau này cho Con !!

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 01.11.2010 17:25:12

Trích đoạn: simple

Ai gọi Sim đó có Sim đây !

Sim nhìn từ đầu đên cưới mà không có thấy Nàng Thanh đâu ? Tim thanh như thể tìm... Sim ấy !
Nhưng mà không thấy Thanh Sim ngắm người khác , Như chị  Băng Nguyệt chẳng hạn ! 
Sim làm Thanh cảm động ghê  gọi từ tuần trước đến tuần này mới...nghe tiếng . Hông thấy Thanh thì ngắm tạm chị Băng Nguyệt cũng được. Còn muốn thấy Thanh hả, năn nĩ đi, Thanh hiện hồn liền, á nhầm, Thanh xuất hiện liền
 
 
 
 
 

simple
 • Số bài : 528
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 16.05.2008
 • Nơi: Vĩnh Phúc
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 03.11.2010 06:26:30
Thanh à ! Thanh ới ! Cho Sim thấy Thanh đi ! Năn nỉ đấy
 Không những Sim muốn thấy Thanh mà muốn nhiều hơn thế nữa í  !


Đặt tay lên Trái Tim em !!
Anh khẽ hỏi nhỏ .. Gì Êm thế này ..!?
Đỏ mặt .. Anh thiệt rõ hay .. !?
Ừ thì .. Cái đó .. Sau này cho Con !!

ms.witch
 • Số bài : 5851
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.11.2008
RE: Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV - 04.11.2010 15:58:36
Thấy Thanh hả? ừa, hôm nào zui Thanh cho thấy, giờ đang buồn nên cái mẹt xấu lắm.